(THO)- Những cơn mưa rào làm cho con đường liên thôn, liên xã, đường nội đồng đã được nhựa hóa, bê tông hóa ở thôn 10, xã Thiệu Đô (Thiệu Hóa) càng trở nên sạch sẽ. San sát 2 bên đường là những ngôi nhà kiên cố xen giữa những hàng cây xanh làm cho không khí thêm thanh bình.
(THO) - Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Sông Chu hiện quản lý và điều tiết nhiều công trình thủy lợi lớn của tỉnh như: Hệ thống thủy nông Bái Thượng, các hồ: Yên Mỹ, sông Mực, Cửa Đạt...
(THO) - Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở xã Hà Lan (thị xã Bỉm Sơn) đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn đảng bộ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng những nội dung và việc làm sáng tạo, cụ thể, thiết thực tại Công an Thanh Hóa đã và đang tạo ra sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, tư tưởng và hành động của đảng viên, cán bộ, chiến sĩ (CBCS).
(THO) - Cùng với phong trào dạy thực chất, học thực chất, những năm qua, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã trở thành nội dung trọng tâm trong quá trình dạy và học ở Trường THPT Ba Đình (Nga Sơn), góp phần tạo chuyển biến về chất lượng giáo dục của nhà trường.
(THO) - Ngày 29-2, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Cẩm Thủy đã có nhiều việc làm thiết thực, cụ thể tạo thành phong trào thi đua sôi nổi và có sức lan tỏa sâu rộng.
(THO) - Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu, tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động phân xưởng sửa chữa công trình (Công ty CP Xi măng Vicem Bỉm Sơn) đã có nhiều cách làm sáng tạo, hăng hái tham gia lao động sản xuất, góp phần xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.
(THO) - Sáng 20 - 2 - 2016, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/T.Ư của Bộ Chính trị, biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016.
(THO) - Nhân hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 – CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2016, Báo Thanh Hóa đã phỏng vấn đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về chủ đề này.
(THO) - Cuộc vận động “Tuổi trẻ Thanh Hóa học tập và làm theo lời Bác” đã và đang trở thành nội dung xuyên suốt, định hướng công tác giáo dục của các cấp bộ đoàn.
(THO) - Là quê hương vinh dự được đón Bác về thăm nhiều lần, để tỏ lòng biết ơn Người và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03, ngay từ đầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy xác định, phải phấn đấu trở thành một trong những địa phương gương mẫu, đi đầu trong đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ thực tế những cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 03 cho thấy đã có tác động lôi cuốn, lan tỏa, tạo sự đồng thuận trong xã hội và phát huy sức mạnh thu hút nhiều người cùng làm theo.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa