(THO) - Học tập và làm theo tấm gương của Bác, cán bộ, người lao động của Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tỉnh (sau đây viết tắt là Văn phòng NTM) đã nỗ lực thực hiện xuất sắc vai trò tham mưu, điều phối, góp phần đẩy nhanh quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM của tỉnh.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người phụ nữ biết cho đi là nhận lại
(THO) - Cảm thông, chia sẻ với những người lầm lỡ trong xã hội là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng có một người phụ nữ, không chỉ cảm thông, chia sẻ, mà còn nhiều lần dang tay đón nhận những mảnh đời lầm lỡ, giúp họ vượt qua mặc cảm quá khứ, hòa nhập với cộng đồng. Đó là chị Nguyễn Thị Nhài ở thôn 8, xã Hà Lâm (Hà Trung).
(THO) - Thân thiện, hòa đồng, cởi mở là cảm nhận của nhiều người khi có dịp tiếp xúc và làm việc với anh Lê Xuân Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Hậu Lộc. Với tinh thần làm việc tận tụy, chính trực, nhiều năm qua, anh Lộc đã cùng tập thể UBKT Huyện ủy Hậu Lộc giải quyết, xử lý nhiều vụ việc vi phạm khiến nhiều người “tâm phục, khẩu phục”.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Cựu chiến binh Nguyễn Văn Chiến vượt khó, làm giàu
(THO) - L.T.S: Nhằm góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa lần đầu (20-2-1947 - 20-2-2017), Hội Nhà báo Thanh Hóa phối hợp với các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”. Cuộc thi đã và đang thu hút nhiều phóng viên các cơ quan báo chí, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tham gia. Từ số báo này, Báo Thanh Hóa lần lượt đăng các tác phẩm tham gia cuộc thi.
(THO) - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhận thức và trách nhiệm của cán bộ và đảng viên Đảng bộ Quân sự tỉnh ngày càng được nâng cao, việc chấp hành kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy ngày càng tiến bộ.
(THO)- Đó là nội dung trọng tâm của hội nghị do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức cho các học viên là các đồng chí Phó trưởng ban Tuyên giáo, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thị, thành phố; Phó trưởng ban Tuyên giáo các đảng ủy trực thuộc, báo cáo viên cấp tỉnh, các đồng chí được cấp thẻ dự hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta. Người đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản tinh thần vô giá, đó là: Tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hóa của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta; là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa