Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người phụ nữ gương mẫu
(THO) - Những ngày cuối thu, theo chân đoàn công tác của hội LHPN huyện tôi đến thăm mô hình phát triển kinh tế của gia đình chị Nguyễn Thị Thu ở thôn Tân Chính, xã Hà Thanh (Hà Trung). Ấn tượng đầu tiên khi gặp chị là người phụ nữ thân thiện, giản dị, khiêm tốn, sống có trách nhiệm với mọi người, là điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác ở địa phương.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Điểm sáng giáo dục - đào tạo ở huyện Tĩnh Gia
(THO) - Được sự giới thiệu của Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Tĩnh Gia, chúng tôi về thăm Trường THPT Tĩnh Gia II đóng trên địa bàn 2 xã Triêu Dương và Hải Ninh. Ấn tượng đầu tiên là một không gian xanh với hàng chục cây cổ thụ thẳng hàng, tỏa bóng mát rượi.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng cựu chiến binh làm kinh tế giỏi
(THO) - Cựu chiến binh (CCB) Phạm Bình Minh, cư trú tại tiểu khu 4, thị trấn Vân Du (Thạch Thành) đầu tư phát triển kinh tế trang trại, thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm đã được hội CCB các cấp từ cơ sở đến huyện bầu chọn là cá nhân tiêu biểu của phong trào: CCB làm kinh tế giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo giai đoạn 2011-2016.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gần dân để bảo vệ rừng
(THO) - Trong những năm qua, cán bộ, nhân viên Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh luôn gần dân, bám sát địa bàn, từ đó nắm thông tin, tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân, chính quyền cơ sở để bảo vệ rừng (BVR).
(THO) - Thực hiện cuộc vận động “Cựu thanh niên xung phong (TNXP) nêu gương sáng theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cựu TNXP Lê Xuân Ba, thôn Thăng Thượng, xã Thăng Thọ (Nông Cống) hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương. Trong phát triển kinh tế, ông Ba nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên làm giàu chính đáng, trở thành tấm gương điển hình sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”: Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp gương mẫu, năng động trong phát triển kinh tế
(THO) - Gương mẫu, năng động trong phát triển kinh tế, đam mê học hỏi, nhiệt tình trong công việc, gần gũi quan tâm đến thành viên và khoa học trong quản lý kinh tế, có tinh thần trách nhiệm cao với tập thể” là nhận xét của các xã viên về anh Nguyễn Viết Liêm, Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp (DVNN) xã Thăng Long (Nông Cống).
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Có cho đi mới được nhận về
(THO) - Chiều biên giới, mặt trời như quả cầu lửa bị rút cạn sinh lực, mặc cho ngọn núi phía xa nuốt trọn. Giữa ráng chiều nhuộm đỏ cả một khoảng trời, người lính áo xanh như dần hòa vào trảng rừng xanh ngút ngàn.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người chủ nhiệm tận tụy, mẫn cán
(THO) - Về thôn Khang Ninh, xã Thành Lộc (Hậu Lộc), hỏi thăm ông Trương Ngọc Phan, ai cũng biết. Là lão thành cách mạng, nguyên là Bí thư Huyện ủy Hậu Lộc, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa, sau khi nghỉ hưu và sống ở Hà Nội một thời gian, năm 2008, ông trở về quê hương và sinh hoạt tại chi bộ thôn Khang Ninh.
(THO) - Học tập và làm theo tấm gương của Bác, cán bộ, người lao động của Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tỉnh (sau đây viết tắt là Văn phòng NTM) đã nỗ lực thực hiện xuất sắc vai trò tham mưu, điều phối, góp phần đẩy nhanh quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM của tỉnh.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người phụ nữ biết cho đi là nhận lại
(THO) - Cảm thông, chia sẻ với những người lầm lỡ trong xã hội là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Nhưng có một người phụ nữ, không chỉ cảm thông, chia sẻ, mà còn nhiều lần dang tay đón nhận những mảnh đời lầm lỡ, giúp họ vượt qua mặc cảm quá khứ, hòa nhập với cộng đồng. Đó là chị Nguyễn Thị Nhài ở thôn 8, xã Hà Lâm (Hà Trung).
(THO) - Thân thiện, hòa đồng, cởi mở là cảm nhận của nhiều người khi có dịp tiếp xúc và làm việc với anh Lê Xuân Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Hậu Lộc. Với tinh thần làm việc tận tụy, chính trực, nhiều năm qua, anh Lộc đã cùng tập thể UBKT Huyện ủy Hậu Lộc giải quyết, xử lý nhiều vụ việc vi phạm khiến nhiều người “tâm phục, khẩu phục”.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Cựu chiến binh Nguyễn Văn Chiến vượt khó, làm giàu
(THO) - L.T.S: Nhằm góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa lần đầu (20-2-1947 - 20-2-2017), Hội Nhà báo Thanh Hóa phối hợp với các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”. Cuộc thi đã và đang thu hút nhiều phóng viên các cơ quan báo chí, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tham gia. Từ số báo này, Báo Thanh Hóa lần lượt đăng các tác phẩm tham gia cuộc thi.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa