(THO) - Thân thiện, hòa đồng, cởi mở là cảm nhận của nhiều người khi có dịp tiếp xúc và làm việc với anh Lê Xuân Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV), Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Hậu Lộc. Với tinh thần làm việc tận tụy, chính trực, nhiều năm qua, anh Lộc đã cùng tập thể UBKT Huyện ủy Hậu Lộc giải quyết, xử lý nhiều vụ việc vi phạm khiến nhiều người “tâm phục, khẩu phục”.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Cựu chiến binh Nguyễn Văn Chiến vượt khó, làm giàu
(THO) - L.T.S: Nhằm góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa lần đầu (20-2-1947 - 20-2-2017), Hội Nhà báo Thanh Hóa phối hợp với các cơ quan báo chí trong tỉnh tổ chức cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”. Cuộc thi đã và đang thu hút nhiều phóng viên các cơ quan báo chí, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh tham gia. Từ số báo này, Báo Thanh Hóa lần lượt đăng các tác phẩm tham gia cuộc thi.
(THO) - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhận thức và trách nhiệm của cán bộ và đảng viên Đảng bộ Quân sự tỉnh ngày càng được nâng cao, việc chấp hành kỷ luật, xây dựng nền nếp chính quy ngày càng tiến bộ.
(THO)- Đó là nội dung trọng tâm của hội nghị do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức cho các học viên là các đồng chí Phó trưởng ban Tuyên giáo, Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thị, thành phố; Phó trưởng ban Tuyên giáo các đảng ủy trực thuộc, báo cáo viên cấp tỉnh, các đồng chí được cấp thẻ dự hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta. Người đã để lại cho chúng ta và các thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản tinh thần vô giá, đó là: Tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và tinh hoa văn hóa của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta; là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo.
(THO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 27/CT-TTg về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
(THO) - Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các cấp hội nông dân (HND) huyện Lang Chánh triển khai sâu rộng, tạo sức lan tỏa rộng lớn, góp phần chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên toàn huyện.
(THO) - Thấm nhuần lời dạy của Bác với lực lượng bộ đội biên phòng “Đoàn kết cảnh giác, liêm chính cần kiệm, hoàn thành nhiệm vụ, khắc phục khó khăn, dũng cảm trước địch, vì nước quên thân, trung thành với Đảng, tận tụy với nhân dân”, những năm qua, Đảng ủy Đồn Biên phòng Tén Tằn, huyện Mường Lát đã thường xuyên tổ chức quán triệt, triển khai nội dung mỗi chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo từng năm đến với cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trong toàn đơn vị.
(THO) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong những năm qua, nhất là từ khi triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cán bộ, công nhân viên và người lao động của Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật giống cây trồng nông nghiệp Thanh Hóa (NC – ƯDKHKT GCTNNTH) đã không ngừng sáng tạo, hăng hái tham gia lao động, sản xuất, góp phần xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.
(THO) - Cách đây 68 năm, ngày 11-6-1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Thực hiện lời dạy của Bác, trong bất kỳ giai đoạn cách mạng nào, quân và dân Thanh Hóa cũng nêu cao tinh thần yêu nước, nỗ lực thi đua, góp phần làm nên những chiến thắng to lớn của dân tộc.
(THO) - Sáng 10-6, Công an TP Thanh Hóa phát động thi đua “Xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ (CBCS) công an TP Thanh Hóa chuyên cần, thân thiện, được nhân dân tin yêu”. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Xuân Phi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, dự.
(THO) - Những năm qua, huyện Nga Sơn xác định, phấn đấu trở thành một trong những địa phương gương mẫu, đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Học Bác, toàn đảng bộ không ngừng nâng cao tinh thần tự giác rèn luyện, phấn đấu vươn lên để xây dựng quê hương sớm trở thành huyện kiểu mẫu.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl