(THO) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 27/CT-TTg về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
(THO) - Những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các cấp hội nông dân (HND) huyện Lang Chánh triển khai sâu rộng, tạo sức lan tỏa rộng lớn, góp phần chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong cán bộ, hội viên toàn huyện.
(THO) - Thấm nhuần lời dạy của Bác với lực lượng bộ đội biên phòng “Đoàn kết cảnh giác, liêm chính cần kiệm, hoàn thành nhiệm vụ, khắc phục khó khăn, dũng cảm trước địch, vì nước quên thân, trung thành với Đảng, tận tụy với nhân dân”, những năm qua, Đảng ủy Đồn Biên phòng Tén Tằn, huyện Mường Lát đã thường xuyên tổ chức quán triệt, triển khai nội dung mỗi chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo từng năm đến với cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trong toàn đơn vị.
(THO) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong những năm qua, nhất là từ khi triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cán bộ, công nhân viên và người lao động của Trung tâm Nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật giống cây trồng nông nghiệp Thanh Hóa (NC – ƯDKHKT GCTNNTH) đã không ngừng sáng tạo, hăng hái tham gia lao động, sản xuất, góp phần xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.
(THO) - Cách đây 68 năm, ngày 11-6-1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Thực hiện lời dạy của Bác, trong bất kỳ giai đoạn cách mạng nào, quân và dân Thanh Hóa cũng nêu cao tinh thần yêu nước, nỗ lực thi đua, góp phần làm nên những chiến thắng to lớn của dân tộc.
(THO) - Sáng 10-6, Công an TP Thanh Hóa phát động thi đua “Xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ (CBCS) công an TP Thanh Hóa chuyên cần, thân thiện, được nhân dân tin yêu”. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Xuân Phi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, dự.
(THO) - Những năm qua, huyện Nga Sơn xác định, phấn đấu trở thành một trong những địa phương gương mẫu, đi đầu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Học Bác, toàn đảng bộ không ngừng nâng cao tinh thần tự giác rèn luyện, phấn đấu vươn lên để xây dựng quê hương sớm trở thành huyện kiểu mẫu.
(THO) - Để việc học và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, thiết thực và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động tại các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã chỉ đạo các cấp ủy, các tổ chức đoàn thể nghiêm túc quán triệt mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thành nội dung sinh hoạt thường xuyên của các tổ chức đảng, các hội, đoàn thể.
Để việc học tập đạt hiệu quả cần theo phương châm trên học trước làm trước; phải nêu cao trách nhiệm gương mẫu tự giác đi đầu của lãnh đạo.
(THO) - Là lực lượng nòng cốt, chuyên trách trong quản lý bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, vùng biển của quốc gia, những năm qua, bộ đội biên phòng (BĐBP) Thanh Hóa luôn xác định: Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ hết sức quan trọng đối với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
(THO) - Sáng 19-5, huyện Nga Sơn tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
(THO) - Vinh dự và tự hào được Bác Hồ về thăm lần đầu tiên tại Rừng Thông (20-2-1947), từ đó tới nay, khắc ghi lời Bác dạy, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đông Sơn luôn nỗ lực thi đua trong học tập, lao động sản xuất để lập công báo ơn Người. Đặc biệt, với mục tiêu xây dựng con người, quê hương Đông Sơn là những công dân gương mẫu, gia đình, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu, cán bộ, nhân dân trong huyện đã không ngừng học tập và làm theo tấm gương của Bác, quyết tâm xây dựng Đông Sơn trở thành huyện kiểu mẫu.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán