(THO) - Là thạc sĩ chính trị học, chuyên ngành Hồ Chí Minh học, giảng viên, báo cáo viên cấp tỉnh, chị Lê Thị Thanh Hà (sinh năm 1980), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lộc luôn tâm niệm tư tưởng của Bác: “Nói chung thì các dân tộc phương Đông đều giàu tình cảm và đối với họ một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”, từ đó phấn đấu rèn luyện tư cách đạo đức, phẩm chất, chuẩn mực trong công tác và trong lối sống, nói đi đối với làm để hiệu ứng các bài nói của mình được người nghe chấp nhận.
(THO) - Với cương vị người đứng đầu của xã, ông Lê Xuân Đấu, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Phụng (Thường Xuân) đã nỗ lực không ngừng trong quá trình công tác và luôn gương mẫu, đi đầu, góp phần cùng tập thể đảng ủy, chính quyền địa phương xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2015.
(THO) - Tốt nghiệp đại học sư phạm ngành Toán, với 27 năm gắn bó với nghề, dù ở cương vị nào cô giáo Lê Thị Phương luôn được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá là người có chuyên môn vững, tâm huyết với nghề.
(THO) - Tốt nghiệp Trường Sư phạm kỹ thuật 3 Vinh năm 1984, anh Hồ Khắc Thoại nhận công tác tại xưởng cơ khí Công ty Điện lực Thanh Hóa. Sau 13 năm công tác với cương vị là tổ trưởng sản xuất, phụ trách kỹ thuật cơ khí bản thân anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn sản xuất.
(THO) - Ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa là chủ đề của cuộc thi “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa làm theo lời Bác Hồ dạy” do Tỉnh đoàn phát động.
(THO) - Tối 14-2, huyện Như Xuân tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương tập thể, công dân kiểu mẫu nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa; tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thời gian qua, Đảng bộ xã Cẩm Sơn (Cẩm Thủy) đã có cách làm hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, từ đó góp phần làm cho bộ mặt nông thôn khởi sắc, đời sống của nhân dân có nhiều đổi thay.
(THO) - Sau bao lần lỡ hẹn, tôi lại có dịp lên với Pù Nhi để được ngồi bên bếp lửa nghe kể về những đổi thay nơi mảnh đất được mệnh danh là “thủ phủ thuốc phiện” một thời của huyện biên giới Mường Lát.
(THO) - Đến Bệnh viện Đa khoa Như Thanh, nhiều người ngỡ ngàng trước sự đổi thay khang trang hiện đại của bệnh viện hôm nay. Khuôn viên bệnh viện là một không gian rộng rãi, khoáng đạt.
(THO) - Những năm qua, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Đảng bộ xã Yên Lâm (Yên Định) đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Đến tổ 8 phố Bắc Sơn, phường An Hoạch, ai cũng cảm phục, ngợi khen gia đình ông, bà Lê Thiều Hoan, Mai Thị Hiếu - một trong 70 tập thể, cá nhân được vinh danh công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu giai đoạn 2014-2026 nhân kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa.
(THO) - Hơn 20 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ CKII, Thầy thuốc Ưu tú Phùng Sỹ Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân đã đem hết tâm huyết của mình phục vụ người bệnh. Những cống hiến của anh không chỉ để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với người bệnh mà còn góp phần đưa bệnh viện ngày càng phát triển.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa