(THO) - Nhắc sâu những lời khen ngợi, dặn dò, chỉ bảo ân cần của Bác đối với phụ nữ, và sau khi tiếp thu chủ trương của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh ủy về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã triển khai nghiêm túc, kịp thời Chỉ thị số 03 và nay là Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội.
(THO) - Cách đây hơn 10 năm, phần lớn học trò nơi “rẻo cao” xã Trung Lý (Mường Lát) vẫn còn yêu ngô, yêu sắn hơn yêu thầy, cô giáo và “con chữ”. Thế nhưng, sau khi ra trường, đặt chân đến vùng đất nghèo Trung Lý, thầy giáo Tống Hồng Bắc đã khiến những đứa trẻ nơi đây thích được đến trường để học “con chữ”.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Xung kích trong phong trào lập thân, lập nghiệp
(THO) - Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong phong trào lập thân, lập nghiệp, chị Lê Thị Hạnh, phó chủ tịch ủy ban hội liên hiệp thanh niên xã Định Long (Yên Định) đã trở thành “lá cờ đầu” trong phát triển kinh tế tại địa phương.
(THO)- Vào hồi 10h ngày 2-11-2016, tổ công tác Đội Cảnh sát trật tự cơ động, Công an TP Thanh Hóa do đồng chí Trịnh Minh Lương làm tổ trưởng đang tuần tra, kiểm soát, giải quyết trật tự đô thị, trật tự công cộng trên tuyến đường Dương Đình Nghệ thì phát hiện vụ cháy tại một nhà dân trên đường Ỷ Lan 2, phường Đông Thọ. Tổ công tác đã cùng nhân dân tham gia dập tắt đám cháy, cứu được một cháu bé ra ngoài.
(THO) - Trong lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa (20-2-1947), Bác đã nói chuyện với đồng bào thị xã Thanh Hóa (nay là TP Thanh Hóa) trong cuộc mít tinh đón Người tại nhà Bác Cổ (khu vực Công ty CP Phát hành sách Thanh Hóa – đối diện Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh bây giờ).
(THO) - Những năm qua, thực hiện Chỉ thị 03, nay là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” luôn được Trường Tiểu học Hoằng Giang (Hoằng Hóa) xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, nhằm tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng người Dao làng Tân Thành
(THO) - Là người am hiểu phong tục tập quán của đồng bào, trực tiếp truyền đạt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với bà con dân làng, bằng uy tín của mình, trong những năm qua, ông Bàn Văn Quý, người dân tộc Dao ở làng Tân Thành, xã Thạch Lập (Ngọc Lặc) đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong làng thực hiện tốt phong trào xây dựng làng văn hóa, tăng cường khối đoàn kết dân tộc, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
(THO) - Sau 3 năm triển khai thực hiện chương trình ngoại khóa “Giảng dạy tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các trường học”, đã có 21 trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Như Thanh triển khai thực hiện.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người phụ nữ gương mẫu
(THO) - Những ngày cuối thu, theo chân đoàn công tác của hội LHPN huyện tôi đến thăm mô hình phát triển kinh tế của gia đình chị Nguyễn Thị Thu ở thôn Tân Chính, xã Hà Thanh (Hà Trung). Ấn tượng đầu tiên khi gặp chị là người phụ nữ thân thiện, giản dị, khiêm tốn, sống có trách nhiệm với mọi người, là điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác ở địa phương.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Điểm sáng giáo dục - đào tạo ở huyện Tĩnh Gia
(THO) - Được sự giới thiệu của Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Tĩnh Gia, chúng tôi về thăm Trường THPT Tĩnh Gia II đóng trên địa bàn 2 xã Triêu Dương và Hải Ninh. Ấn tượng đầu tiên là một không gian xanh với hàng chục cây cổ thụ thẳng hàng, tỏa bóng mát rượi.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng cựu chiến binh làm kinh tế giỏi
(THO) - Cựu chiến binh (CCB) Phạm Bình Minh, cư trú tại tiểu khu 4, thị trấn Vân Du (Thạch Thành) đầu tư phát triển kinh tế trang trại, thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm đã được hội CCB các cấp từ cơ sở đến huyện bầu chọn là cá nhân tiêu biểu của phong trào: CCB làm kinh tế giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo giai đoạn 2011-2016.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gần dân để bảo vệ rừng
(THO) - Trong những năm qua, cán bộ, nhân viên Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh luôn gần dân, bám sát địa bàn, từ đó nắm thông tin, tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân, chính quyền cơ sở để bảo vệ rừng (BVR).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa