(THO) - Trong lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa (20-2-1947), Bác đã nói chuyện với đồng bào thị xã Thanh Hóa (nay là TP Thanh Hóa) trong cuộc mít tinh đón Người tại nhà Bác Cổ (khu vực Công ty CP Phát hành sách Thanh Hóa – đối diện Khu văn hóa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh bây giờ).
(THO) - Những năm qua, thực hiện Chỉ thị 03, nay là Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” luôn được Trường Tiểu học Hoằng Giang (Hoằng Hóa) xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, nhằm tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng người Dao làng Tân Thành
(THO) - Là người am hiểu phong tục tập quán của đồng bào, trực tiếp truyền đạt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với bà con dân làng, bằng uy tín của mình, trong những năm qua, ông Bàn Văn Quý, người dân tộc Dao ở làng Tân Thành, xã Thạch Lập (Ngọc Lặc) đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong làng thực hiện tốt phong trào xây dựng làng văn hóa, tăng cường khối đoàn kết dân tộc, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
(THO) - Sau 3 năm triển khai thực hiện chương trình ngoại khóa “Giảng dạy tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các trường học”, đã có 21 trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Như Thanh triển khai thực hiện.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người phụ nữ gương mẫu
(THO) - Những ngày cuối thu, theo chân đoàn công tác của hội LHPN huyện tôi đến thăm mô hình phát triển kinh tế của gia đình chị Nguyễn Thị Thu ở thôn Tân Chính, xã Hà Thanh (Hà Trung). Ấn tượng đầu tiên khi gặp chị là người phụ nữ thân thiện, giản dị, khiêm tốn, sống có trách nhiệm với mọi người, là điển hình tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác ở địa phương.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Điểm sáng giáo dục - đào tạo ở huyện Tĩnh Gia
(THO) - Được sự giới thiệu của Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Tĩnh Gia, chúng tôi về thăm Trường THPT Tĩnh Gia II đóng trên địa bàn 2 xã Triêu Dương và Hải Ninh. Ấn tượng đầu tiên là một không gian xanh với hàng chục cây cổ thụ thẳng hàng, tỏa bóng mát rượi.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gương sáng cựu chiến binh làm kinh tế giỏi
(THO) - Cựu chiến binh (CCB) Phạm Bình Minh, cư trú tại tiểu khu 4, thị trấn Vân Du (Thạch Thành) đầu tư phát triển kinh tế trang trại, thu lãi hàng trăm triệu đồng mỗi năm đã được hội CCB các cấp từ cơ sở đến huyện bầu chọn là cá nhân tiêu biểu của phong trào: CCB làm kinh tế giỏi, giúp nhau xóa đói, giảm nghèo giai đoạn 2011-2016.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Gần dân để bảo vệ rừng
(THO) - Trong những năm qua, cán bộ, nhân viên Hạt Kiểm lâm huyện Lang Chánh luôn gần dân, bám sát địa bàn, từ đó nắm thông tin, tranh thủ sự ủng hộ của nhân dân, chính quyền cơ sở để bảo vệ rừng (BVR).
(THO) - Thực hiện cuộc vận động “Cựu thanh niên xung phong (TNXP) nêu gương sáng theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cựu TNXP Lê Xuân Ba, thôn Thăng Thượng, xã Thăng Thọ (Nông Cống) hăng hái tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương. Trong phát triển kinh tế, ông Ba nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên làm giàu chính đáng, trở thành tấm gương điển hình sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác”: Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp gương mẫu, năng động trong phát triển kinh tế
(THO) - Gương mẫu, năng động trong phát triển kinh tế, đam mê học hỏi, nhiệt tình trong công việc, gần gũi quan tâm đến thành viên và khoa học trong quản lý kinh tế, có tinh thần trách nhiệm cao với tập thể” là nhận xét của các xã viên về anh Nguyễn Viết Liêm, Giám đốc HTX dịch vụ nông nghiệp (DVNN) xã Thăng Long (Nông Cống).
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Có cho đi mới được nhận về
(THO) - Chiều biên giới, mặt trời như quả cầu lửa bị rút cạn sinh lực, mặc cho ngọn núi phía xa nuốt trọn. Giữa ráng chiều nhuộm đỏ cả một khoảng trời, người lính áo xanh như dần hòa vào trảng rừng xanh ngút ngàn.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người chủ nhiệm tận tụy, mẫn cán
(THO) - Về thôn Khang Ninh, xã Thành Lộc (Hậu Lộc), hỏi thăm ông Trương Ngọc Phan, ai cũng biết. Là lão thành cách mạng, nguyên là Bí thư Huyện ủy Hậu Lộc, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa, sau khi nghỉ hưu và sống ở Hà Nội một thời gian, năm 2008, ông trở về quê hương và sinh hoạt tại chi bộ thôn Khang Ninh.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM