(THO) - Những năm qua, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Đảng bộ xã Yên Lâm (Yên Định) đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Đến tổ 8 phố Bắc Sơn, phường An Hoạch, ai cũng cảm phục, ngợi khen gia đình ông, bà Lê Thiều Hoan, Mai Thị Hiếu - một trong 70 tập thể, cá nhân được vinh danh công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu giai đoạn 2014-2026 nhân kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa.
(THO) - Hơn 20 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ CKII, Thầy thuốc Ưu tú Phùng Sỹ Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân đã đem hết tâm huyết của mình phục vụ người bệnh. Những cống hiến của anh không chỉ để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với người bệnh mà còn góp phần đưa bệnh viện ngày càng phát triển.
(THO) - Không khí náo nức mừng Đảng, mừng xuân mới như lan tỏa sớm hơn khắp thành phố với chuỗi sự kiện ý nghĩa hướng tới lễ kỷ niệm trọng thể 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa được TP Thanh Hóa tích cực triển khai.
(THO) - Trong những năm qua, Đảng bộ xã Lam Sơn (Ngọc Lặc) thực hiện Chỉ thị số 03 và nay là Chỉ thị 05 về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” một cách nghiêm túc, sáng tạo và hiệu quả gắn liền với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), trở thành xã đi đầu của huyện về đích trong XDNTM.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người gieo chữ trên thượng nguồn sông Âm
(THO) - Buổi sáng trên non cao, mây núi quấn quýt che khuất tầm nhìn. Bản Vịn, xã Yên Thắng (Lang Chánh) như còn ngủ trong lớp sương mù, chỉ có con người đã thức dậy từ sớm để lên nương, xuống chợ, còn trẻ nhỏ thì í ới gọi nhau cùng đến trường.
(THO) - Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Văn Thảo, khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn luôn cần cù, hăng say lao động sản xuất, mạnh dạn đầu tư, đóng mới những con tàu công suất lớn để vươn khơi, bám biển, gắn hoạt động khai thác thủy sản với bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
(THO) - Nhắc sâu những lời khen ngợi, dặn dò, chỉ bảo ân cần của Bác đối với phụ nữ, và sau khi tiếp thu chủ trương của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh ủy về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã triển khai nghiêm túc, kịp thời Chỉ thị số 03 và nay là Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với triển khai thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 6 nhiệm vụ trọng tâm của hội.
(THO) - Cách đây hơn 10 năm, phần lớn học trò nơi “rẻo cao” xã Trung Lý (Mường Lát) vẫn còn yêu ngô, yêu sắn hơn yêu thầy, cô giáo và “con chữ”. Thế nhưng, sau khi ra trường, đặt chân đến vùng đất nghèo Trung Lý, thầy giáo Tống Hồng Bắc đã khiến những đứa trẻ nơi đây thích được đến trường để học “con chữ”.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Xung kích trong phong trào lập thân, lập nghiệp
(THO) - Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong phong trào lập thân, lập nghiệp, chị Lê Thị Hạnh, phó chủ tịch ủy ban hội liên hiệp thanh niên xã Định Long (Yên Định) đã trở thành “lá cờ đầu” trong phát triển kinh tế tại địa phương.
(THO)- Vào hồi 10h ngày 2-11-2016, tổ công tác Đội Cảnh sát trật tự cơ động, Công an TP Thanh Hóa do đồng chí Trịnh Minh Lương làm tổ trưởng đang tuần tra, kiểm soát, giải quyết trật tự đô thị, trật tự công cộng trên tuyến đường Dương Đình Nghệ thì phát hiện vụ cháy tại một nhà dân trên đường Ỷ Lan 2, phường Đông Thọ. Tổ công tác đã cùng nhân dân tham gia dập tắt đám cháy, cứu được một cháu bé ra ngoài.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM