(THO) - Tối 14-2, huyện Như Xuân tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương tập thể, công dân kiểu mẫu nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa; tổng kết phong trào thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thời gian qua, Đảng bộ xã Cẩm Sơn (Cẩm Thủy) đã có cách làm hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, từ đó góp phần làm cho bộ mặt nông thôn khởi sắc, đời sống của nhân dân có nhiều đổi thay.
(THO) - Sau bao lần lỡ hẹn, tôi lại có dịp lên với Pù Nhi để được ngồi bên bếp lửa nghe kể về những đổi thay nơi mảnh đất được mệnh danh là “thủ phủ thuốc phiện” một thời của huyện biên giới Mường Lát.
(THO) - Đến Bệnh viện Đa khoa Như Thanh, nhiều người ngỡ ngàng trước sự đổi thay khang trang hiện đại của bệnh viện hôm nay. Khuôn viên bệnh viện là một không gian rộng rãi, khoáng đạt.
(THO) - Những năm qua, việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở Đảng bộ xã Yên Lâm (Yên Định) đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Qua đó, từng bước nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Đến tổ 8 phố Bắc Sơn, phường An Hoạch, ai cũng cảm phục, ngợi khen gia đình ông, bà Lê Thiều Hoan, Mai Thị Hiếu - một trong 70 tập thể, cá nhân được vinh danh công dân gương mẫu, tập thể kiểu mẫu giai đoạn 2014-2026 nhân kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ về thăm Thanh Hóa.
(THO) - Hơn 20 năm gắn bó với ngành y, bác sĩ CKII, Thầy thuốc Ưu tú Phùng Sỹ Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân đã đem hết tâm huyết của mình phục vụ người bệnh. Những cống hiến của anh không chỉ để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với người bệnh mà còn góp phần đưa bệnh viện ngày càng phát triển.
(THO) - Không khí náo nức mừng Đảng, mừng xuân mới như lan tỏa sớm hơn khắp thành phố với chuỗi sự kiện ý nghĩa hướng tới lễ kỷ niệm trọng thể 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa được TP Thanh Hóa tích cực triển khai.
(THO) - Trong những năm qua, Đảng bộ xã Lam Sơn (Ngọc Lặc) thực hiện Chỉ thị số 03 và nay là Chỉ thị 05 về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” một cách nghiêm túc, sáng tạo và hiệu quả gắn liền với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM), trở thành xã đi đầu của huyện về đích trong XDNTM.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.
Bài dự cuộc thi viết “Công dân gương mẫu - tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” Người gieo chữ trên thượng nguồn sông Âm
(THO) - Buổi sáng trên non cao, mây núi quấn quýt che khuất tầm nhìn. Bản Vịn, xã Yên Thắng (Lang Chánh) như còn ngủ trong lớp sương mù, chỉ có con người đã thức dậy từ sớm để lên nương, xuống chợ, còn trẻ nhỏ thì í ới gọi nhau cùng đến trường.
(THO) - Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Văn Thảo, khu phố Trung Thịnh, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn luôn cần cù, hăng say lao động sản xuất, mạnh dạn đầu tư, đóng mới những con tàu công suất lớn để vươn khơi, bám biển, gắn hoạt động khai thác thủy sản với bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa