(THO) - Gia đình ông Dương Văn Mận và bà Hoàng Thị Nụ được hầu hết người dân ở thôn Thăng Bình, thị trấn Yên Cát (Như Xuân) kính trọng bởi ông bà là một trong những điển hình về gia đình “Ông bà mẫu mực, con cháu thảo hiền”.
(THO) - Không chỉ gương mẫu trong công tác xã hội mà gia đình ông Nguyễn Văn Thắng, thôn 6, xã Hoằng Thịnh (Hoằng Hóa) còn là gia đình mẫu mực, nuôi dạy các con ngoan ngoãn, học giỏi, tham gia tích cực các phong trào thi đua của địa phương, thôn, xóm.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị số 03, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ và nhân dân phố 14, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa) đã có nhiều việc làm thiết thực trong học tập và làm theo lời Bác.
THO) - Sinh năm 1990 trong một gia đình nông dân tại thôn Phúc Hưng, xã Xuân Hưng (Thọ Xuân) sau khi tốt nghiệp khoa chế tạo thiết bị, tại Trường Cao đẳng LILAMA-I, Lê Ngọc Bốn đã xin vào làm công nhân ở một công ty tại Quảng Ninh. Với sự cần cù chịu khó, Bốn đã học hỏi được các chuyên gia Hàn Quốc về kỹ thuật lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp cho các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và các nhà cao tầng.
(THO) - Đến thôn Tam Liên, xã Điền Quang (Bá Thước) hỏi ông Trương Văn Tương (54 tuổi), ai cũng biết đến một cựu chiến binh nỗ lực vươn lên thoát nghèo, làm giàu và có nhiều đóng góp cho địa phương.
(THO) - Tháng 2 năm 1965, nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, thanh niên Lê Bá Nghiêm, xã Quảng Tân (Quảng Xương) lên đường nhập ngũ, tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Nam. Trong một trận chiến ác liệt, Lê Bá Nghiêm bị thương nặng, năm 1973 xuất ngũ về địa phương và công tác tại UBND huyện Nông Cống. Năm 1985 bác Lê Bá nghiêm nghỉ chế độ mất sức.
(THO) - Với suy nghĩ: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ nghiên cứu về tư tưởng của Bác, mà phải có sự vận dụng để tích cực làm theo bằng những hành động thiết thực, cụ thể trong công việc cũng như trong thực tế đời sống”, Thiếu tá Đỗ Văn Thi là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và là người cán bộ mẫu mực trong phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh những năm qua.
(THO) - Là thạc sĩ chính trị học, chuyên ngành Hồ Chí Minh học, giảng viên, báo cáo viên cấp tỉnh, chị Lê Thị Thanh Hà (sinh năm 1980), Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Lộc luôn tâm niệm tư tưởng của Bác: “Nói chung thì các dân tộc phương Đông đều giàu tình cảm và đối với họ một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”, từ đó phấn đấu rèn luyện tư cách đạo đức, phẩm chất, chuẩn mực trong công tác và trong lối sống, nói đi đối với làm để hiệu ứng các bài nói của mình được người nghe chấp nhận.
(THO) - Với cương vị người đứng đầu của xã, ông Lê Xuân Đấu, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Phụng (Thường Xuân) đã nỗ lực không ngừng trong quá trình công tác và luôn gương mẫu, đi đầu, góp phần cùng tập thể đảng ủy, chính quyền địa phương xây dựng thành công xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2015.
(THO) - Tốt nghiệp đại học sư phạm ngành Toán, với 27 năm gắn bó với nghề, dù ở cương vị nào cô giáo Lê Thị Phương luôn được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá là người có chuyên môn vững, tâm huyết với nghề.
(THO) - Tốt nghiệp Trường Sư phạm kỹ thuật 3 Vinh năm 1984, anh Hồ Khắc Thoại nhận công tác tại xưởng cơ khí Công ty Điện lực Thanh Hóa. Sau 13 năm công tác với cương vị là tổ trưởng sản xuất, phụ trách kỹ thuật cơ khí bản thân anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn sản xuất.
(THO) - Ghi nhớ những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của Bác Hồ kính yêu đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa là chủ đề của cuộc thi “Bác Hồ với Thanh Hóa - Thanh Hóa làm theo lời Bác Hồ dạy” do Tỉnh đoàn phát động.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa