(THO) - Được phát động từ tháng 10-2017, sau hơn 2 tháng triển khai, thực hiện Cuộc thi tìm hiểu “Tư tưởng Hồ Chí Minh về công an nhân dân (CAND)” nhân dịp kỷ niệm 70 năm CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy (11-3-1948 - 11-3-2018), ban tổ chức cuộc thi của Công an tỉnh đã nhận được hơn 3.500 bài thi...
(THO) - Trong thời gian tới, Huyện ủy Hà Trung chỉ đạo các cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Quan tâm theo dõi, biểu dương, nhân rộng các cách làm hiệu quả, những mô hình hay của các địa phương và đoàn thể từ huyện đến cơ sở.
(THO) - Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh có quan điểm xuyên suốt về bài học lấy dân làm gốc, Người đã khẳng định: “Dễ trăm lần không dân cũng chịu/Khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác, những năm qua, các địa phương, đơn vị trong tỉnh đã triển khai sâu rộng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày một giàu đẹp, văn minh.
(THO) - Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội CCB tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022, phóng viên Báo Thanh Hóa đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Đinh Tiên Phong, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIII – nay là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB tỉnh Thanh Hóa về một số kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua và nhiệm vụ trọng tâm của hội trong thời gian tới.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.
(THO) - Xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu là tâm nguyện của Bác lúc sinh thời, cũng là mục tiêu mà tỉnh ta luôn đặt ra và hướng đến. Trải qua một chặng đường dài hơn 70 năm kể từ ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa, các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã và đang nỗ lực thi đua, quyết tâm xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như lời Bác đã căn dặn.
Xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an Thanh Hóa đẹp trong lòng dân Bài 2: Vì nhân dân phục vụ
(THO) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến công tác Công an. Người nhắc nhở: “ Công an của ta là Công an nhân dân, vì nhân dân mà phục vụ và dựa vào nhân dân mà làm việc”. Học và làm theo lời Bác dạy, trong mỗi hành động thường nhật, bằng những việc làm cụ thể, ý nghĩa, CBCS lực lượng CAND đã và đang tạo nên những chuyển biến trong việc trau dồi đạo đức, đổi mới tác phong công tác.
Xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân Thanh Hoá đẹp trong lòng dân Bài 1: Gây dựng niềm tin, điểm tựa nơi lòng dân
(THO) - Trước những tác động của mặt trái cơ chế thị trường, một bộ phận cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an nhân dân (CAND) vẫn chưa nghiêm túc thực hành đạo đức cách mạng, còn chủ nghĩa cá nhân, thiếu kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn hóa...làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người chiến sỹ Công an trong lòng dân. Vậy, làm thế nàođể xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân Thanh Hoá đẹp trong lòng dân- câu hỏi đó chỉ có đáp án khi bản lĩnh, tính nhân văn, tinh thần vì dân phục vụ luôn thường trực...
(THO) - Chiều 13-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị đánh giá 6 tháng đầu năm thực hiện cuộc vận động sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc vận động, chủ trì hội nghị.
“Thanh Hóa phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu”: Là cán bộ phải gương mẫu đi đầu
(THO) - Đề án tập trung giải pháp giúp kinh tế hộ nông dân, mô hình sản xuất nhỏ lẻ quy hoạch sản xuất hàng hóa theo nhu cầu thị trường, giải quyết vấn đề tiêu thụ sản phẩm”, sau khi đi vào triển khai, thực hiện, dưới sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt đã xây dựng thành công mô hình HTX kiểu mới.
(THO) - Thời gian qua, đồng bào các dân tộc miền Tây xứ Thanh đã tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu có cách làm hay, sáng tạo, có sức lan tỏa lớn.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 03-CT/BCT của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, những năm qua, Huyện ủy Như Thanh đã thực hiện “Triển khai giảng dạy nội dung tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các trường học” bước đầu mang lại hiệu quả rõ rệt.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa