(THO) - Tết Mậu Tuất – 2018 này, đã hơn nửa thế kỷ toàn dân ta thực hiện Tết trồng cây theo lời Bác Hồ và đời đời nhớ ơn Bác. Tết trồng cây đã trở thành phong trào sâu rộng, bền vững trong nhân dân, thành tập quán tốt đẹp trong vui tết, đón xuân, thành nếp sống văn hóa nhân văn, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế, quốc phòng và môi trường.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, mỗi cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh đã có nhiều cách làm khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là tấm lòng tôn kính đối với Bác. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã trở thành việc làm thường nhật, là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân, vì vậy “vườn hoa” việc tốt nở rộ khắp các cơ quan, đơn vị, địa phương, trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.
(THO) - Về thôn 3, xã Xuân Giang (Thọ Xuân) vào những ngày này, dễ dàng nhận thấy những đổi thay rõ rệt. Những năm qua, sự nỗ lực, cố gắng, đồng lòng của cán bộ, đảng viên và người dân xã Xuân Giang nói chung, thôn 3 nói riêng trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng thôn kiểu mẫu đã được các cấp, các ngành biểu dương, ghi nhận. Năm 2017, thôn 3 đã được Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân công nhận thôn kiểu mẫu.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh nói về nêu gương rất mộc mạc và dễ hiểu. Đó là sự tiên phong thực hành trước, là sự mực thước, là cái chuẩn cho người khác noi theo. Bác khẳng định: “Một tấm gương sống có sức thuyết phục, định hướng, dẫn dắt và có sức mạnh giáo dục lan tỏa rất lớn trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Sức mạnh lan tỏa ấy, phải được bắt đầu từ đội ngũ cán bộ chủ chốt, nhất là người đứng đầu”.
(THO) - Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm, trăn trở về những hiện tượng tiêu cực trong Đảng và xã hội mà người thường gọi là vấn nạn quan liêu, tham ô, lãng phí. Người đã để lại nhiều bài nói, bài viết về đấu tranh phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Đến hôm nay, những lời chỉ dạy ân cần của Người vẫn còn nóng hổi tính thời sự, có ý nghĩa sâu sắc trong công tác xây dựng Đảng.
(THO) - Đến thôn Hồ, xã Bãi Trành (Như Xuân), ai cũng cảm phục, ngợi khen gia đình ông bà Nguyễn Duy Vĩnh, Nguyễn Thị Châu - một trong 10 hộ gia đình được đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen hộ gia đình kiểu mẫu tiêu biểu.
(THO) - Sau 2 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, hội viên phụ nữ các dân tộc toàn tỉnh đã tích cực tham gia, tạo hiệu ứng lan tỏa, thiết thực qua các phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác hội.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) ở huyện Hoằng Hóa, các cấp ủy đã lựa chọn những nội dung trọng tâm, khâu đột phá sát với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị, tạo nên những chuyển biến tích cực. Nhiều cấp ủy đã có sự đổi mới rõ nét về lề lối, tác phong làm việc.
(THO) - Những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được TP Thanh Hóa xác định là nhiệm vụ trọng tâm, gắn với phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh. Từ đó, nhiều người tốt, việc tốt, cách làm hay, hiệu quả đã xuất hiện và được nhân rộng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
(THO) - Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Đông Nam (Đông Sơn) đã gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương; đưa việc học và làm theo Bác thành việc làm tự giác, thường xuyên của cán bộ, đảng viên và nhân dân.
(THO) - Thời gian qua, cán bộ, đảng viên huyện Như Xuân đã phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu trong học tập và làm theo Bác, qua đó góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Huyện Đông Sơn xây dựng con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu - Từ chủ trương đến hành động Bài 2: Hiệu ứng lan tỏa
(THO) - Với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành, sự đồng tình hưởng ứng cao của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân huyện Đông Sơn, phong trào thi đua xây dựng con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi và hiệu ứng lan tỏa sâu rộng.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa