(THO) - Với những kết quả đạt được từ việc gắn các nội dung học tập và làm theo Bác vào mỗi việc làm cụ thể, chi bộ khu phố 2, phường Ba Đình hiện là một trong những đơn vị điển hình trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
(THO) - Những năm qua, Đảng ủy Công ty Xăng dầu Thanh Hóa đã cùng với tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
(THO) - Thời gian qua, Đảng bộ bộ phận Trường Trung cấp nghề Giao thông - Vận tải Thanh Hóa tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.
(THO) - Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng. Suốt cuộc đời, Người đặc biệt quan tâm tới việc giáo dục, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên. Hồ Chí Minh quan niệm đạo đức là nền tảng, sức mạnh, là nhân cách của người cán bộ, đảng viên.
(THO) - Thời gian qua, Đảng bộ Công an huyện Tĩnh Gia đã bám sát kế hoạch, xây dựng các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trong đơn vị, lồng ghép với thi đua thực hiện phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, cổ vũ CBCS trong đơn vị hăng hái thi đua, chấp hành nghiêm mọi điều lệnh của ngành.
(THO) - Nhà nghiên cứu văn hóa Cao Sơn Hải sinh ra và lớn lên tại xã Cẩm Tú (Cẩm Thủy). Ngay từ thuở ấu thơ, ông đã say mê những điệu xường, tục ngữ, thành ngữ của đồng bào Mường.
(THO) - Với chức năng, nhiệm vụ của mình, MTTQ các cấp trong huyện Như Thanh luôn tích cực vận động nhân dân ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất, phát triển các ngành nghề, phát triển kinh tế trang trại... Phối hợp với các tổ chức thành viên, chủ động hướng dẫn, giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhân dân tiếp cận với nhiều nguồn vốn vay, từ các chương trình, dự án...
(THO) - Hơn 50 năm trôi qua, những nam, nữ thanh niên như bà Nguyễn Thị Bảy, ở thôn Hương Nhượng, xã Thọ Hải (Thọ Xuân) vẫn nhớ như in niềm hạnh phúc, tự hào của cán bộ, xã viên HTX Đông Phương Hồng khi được nhận thư khen của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào đúng Ngày thành lập Đảng 3-2-1966.
(THO) - Đến Trường THPT Quảng Xương 1 (Quảng Xương), điều mà chúng tôi ấn tượng trước tiên là cảnh quan sân trường sạch đẹp với nhiều loại cây xanh, bồn hoa được quy hoạch khoa học.
(THO) - Trần Sỹ Út, xóm 10, xã Tân Ninh (Triệu Sơn) là cái tên khá quen thuộc với người dân các xã Tân Ninh, Thái Hòa và Khuyến Nông vì anh là người tiên phong tạo dựng mô hình kinh tế độc đáo, trồng, nhân giống, bao tiêu sản phẩm cây dược liệu cà gai leo.
(THO) - Trưởng thành từ cán bộ đoàn thanh niên, trải qua nhiều vị trí công tác nhưng lúc nào anh Nguyễn Văn Huy, Chủ tịch UBND xã Điền Lư (Bá Thước) cũng là người tâm huyết, tận tụy với các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(THO) - Sinh ra ở vùng quê có dòng sông Chu hiền hòa chảy qua, có nghề làm bánh gai, với vị thơm nồng của lá chuối, đậu xanh, lá gai và hạt vừng đã thấm đậm trong con người anh Hoàng Văn Huấn ở thôn 4, xã Thọ Diên (Thọ Xuân) .
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán