(THO) - Thời gian qua, Cục Hải quan Thanh Hóa (CHQTH) đã tập trung triển khai nhiều giải pháp để đấu tranh phòng, chống, tham nhũng (PCTN).
(THO) - Thời gian qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã được triển khai với nhiều nội dung, hình thức phong phú, sinh động và đạt hiệu quả thiết thực, góp phần phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
(THO) - Ngày 16-8, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị Thường trực Tỉnh ủy mở rộng để nghe và cho ý kiến vào chủ trương lập quy hoạch chi tiết 1/500 các dự án phát triển du lịch tại TP Sầm Sơn, huyện Quảng Xương và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì hội nghị.
(THO) - Trong 2 ngày 15 và 16-8, Liên đoàn Lao động TP Thanh Hóa đã tổ chức đại hội công đoàn thành phố lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Phi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Thanh Hóa.
Phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số Bài cuối: Tháo những “nút thắt”
(THO) - Kết nạp đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên nhằm tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Nhận thức rõ điều đó, cấp ủy đảng tại các địa phương đang nỗ lực với nhiều giải pháp cụ thể, tháo những “nút thắt” nhằm nâng cao chất lượng, số lượng đảng viên vùng dân tộc thiểu số (DTTS), đặc biệt là đảng viên nữ.
(THO) - Trong kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Công an huyện Tĩnh Gia tuy mới thành lập và còn gặp nhiều khó khăn nhưng đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác bảo đảm trật tự trị an trên địa bàn.
(THO) - Chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5-9-1962 – 5-9-2017), các cấp hội cựu thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh đã tích cực hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào”.
Tiến sĩ Nguyễn Sỹ Dũng: “Cán bộ được người dân bầu ra, đóng góp kinh phí để họ phục vụ người dân chứ không phải để cai trị dân”
(THO) - Có thể khẳng định, sau gần 15 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 25-1-2002 của Bộ Chính trị, việc luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý ở huyện Hoằng Hóa đã trở thành khâu đột phá, đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và xây dựng cơ sở ngày một vững mạnh.
(THO) - Những năm qua, Đảng bộ xã Vĩnh Khang (Vĩnh Lộc) chú trọng lãnh đạo, tập trung thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.
Phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số Bài 2: Còn đó những khó khăn, vướng mắc
(THO) - Mặc dù đã đạt được nhiều kết quả trong công tác phát triển đảng viên, tổ chức cơ sở đảng, nhưng hiện nay việc phát triển đảng viên nữ người dân tộc thiểu số (DTTS) ở các huyện miền núi vẫn gặp nhiều khó khăn; trong đó nhiều tổ chức cơ sở đảng lúng túng khi chưa tìm được giải pháp hữu hiệu để nâng tỷ lệ đảng viên người DTTS nói chung, đảng viên nữ nói riêng.
Sáng 14/8, tiếp tục chương trình phiên họp thứ 13, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Bảo vệ và phát triển rừng (sửa đổi) và Luật Thủy sản (sửa đổi).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM