Ngày 19/2, ngày làm việc thứ hai của Hội nghị lần thứ Nhất các quan chức cao cấp APEC (SOM 1) và các cuộc họp liên quan, tiếp tục với các hoạt động của 10 nhóm công tác và tiểu ban APEC trên các lĩnh vực tương ứng.
(THO) - Tối 19-2, tại Nhà hát ca - múa - kịch Lam Sơn (TP Thanh Hóa), Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp tổ chức buổi giao lưu với cá nhân đạt danh hiệu “Vì sự phát triển Thanh Hóa”; công dân kiểu mẫu, gia đình kiểu mẫu, tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác.
(THO) - Là địa phương còn nhiều khó khăn, song trong những năm gần đây Đảng bộ xã Đông Khê (huyện Đông Sơn) đã có nhiều cách làm đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Đặc biệt, xã đang tập trung thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để xây dựng thành công đơn vị kiểu mẫu vào năm 2018.
(THO) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất quan tâm đến việc xây dựng phong cách, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ. Theo Người, phong cách, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ có vai trò to lớn để nghị quyết, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước thấm sâu vào “tâm lý quốc dân” và đi vào cuộc sống, cổ vũ động viên phong trào hành động cách mạng của quần chúng, tạo ra đột phá trong các lĩnh vực cách mạng.
(THO) - Những nơi in dấu chân Người đã và đang là những “địa chỉ đỏ” nhắc nhở các thế hệ hôm nay về truyền thống, niềm vinh dự, tự hào của quê hương được Bác bốn lần về thăm.
(THO) - Thống nhất nhận thức xây dựng nông thôn mới (XDNTM) vừa là mục tiêu cấp thiết, vừa mang tính lâu dài, ngay từ những ngày đầu triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM, Đảng bộ xã Hải Long (Như Thanh) xác định, để đạt được 19 tiêu chí là một nhiệm vụ to lớn, nặng nề, không ít khó khăn, thách thức đối với một xã nông nghiệp chiếm trên 90% trong cơ cấu kinh tế của địa phương.
(THO)- Chiều 19-2, đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đến thăm và làm việc với lực lượng vũ trang Thanh Hoá. 
(THO)- Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20-2-1947 – 20-2-2017), sáng 19-2, Hội Nhà báo Thanh Hóa tổ chức trao giải Cuộc thi viết “Công dân kiểu mẫu – Tập thể kiểu mẫu làm theo lời Bác” và triển khai nhiệm vụ năm 2017, quán triệt thực hiện Quy định đạo đức nghề nghiệp người làm báo Việt Nam.
(THO)- Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20-2-1947- 20-2-2017), sáng 19-2, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ (TP Thanh Hóa), Khu di tích lịch sử Rừng Thông (Đông Sơn).
(THO) - Kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20-2-1947 – 20-2-2017), cùng với biểu dương, tôn vinh những tập thể, đơn vị, gia đình, công dân kiểu mẫu, lần đầu tiên Thanh Hóa tổ chức vinh danh 11 cá nhân có những đóng góp xuất sắc, tiêu biểu trên các lĩnh vực, có nhiều cống hiến, đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh.
(THO) - Những ngày tháng 2 lịch sử năm 1947 ấy, kể từ dấu chân đầu tiên Bác đặt lên, đã mãi tạc vào lịch sử mảnh đất và khắc ghi trong lòng người dân xứ Thanh những tình cảm thiêng liêng, đẹp đẽ và cao quý nhất. 70 năm, lịch sử đã quay biết mấy chặng gian lao và cũng chừng ấy thời gian, Thanh Hóa vẫn luôn đau đáu một lòng trước tâm nguyện của Người về một tỉnh Thanh “kiểu mẫu”. Và dẫu sẽ còn lắm nhọc nhằn, nhưng con đường chúng con đi hôm nay luôn rạng rỡ niềm tin!
(THO) - Có rất nhiều người con của quê hương Thanh Hóa trên những chặng đường học tập, công tác của mình, đã may mắn được sống bên Bác Hồ hoặc trực tiếp gặp Bác. Được gần gũi Bác, làm người học trò nhỏ của Bác là một vinh dự vô cùng lớn lao. Trong những lần gặp Bác, học tập lối sống và đạo đức của Bác, nhiều người đã được rèn luyện và trưởng thành, trở thành những công dân ưu tú, những cán bộ cốt cán, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Trong số những người con ưu tú của cha già dân tộc Hồ Chí Minh, có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán