A- A+
(THO) - Nằm trên tuyến đường từ trung tâm thị trấn Kim Tân (Quốc lộ 45) đi về hướng Quốc lộ 217B, ngay tại khu vực dốc Trầu thuộc địa bàn xã Thành Kim, huyện Thạch Thành tồn tại một đoạn đường xuống cấp nghiêm trọng.

 Nguyên nhân chính là do đoạn đường này có nhiều xe ô tô chở đất đá, lâm sản, mía... quá tải trọng đi qua. Cùng với đó là ảnh hưởng của mưa lũ trong tháng 10-2017 khiến đoạn đường xuất hiện nhiều ổ trâu, ổ voi, trong khi đó nước ứ đọng trên mặt đường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông (ảnh). Bên cạnh đó, do xe chở đất, đá không được che đậy, lại đi qua đoạn đường xấu nên thường xuyên rơi vãi xuống mặt đường, khiến cho người điều khiển các phương tiện giao thông gặp nhiều khó khăn.

Tình trạng trên đã tồn tại khá lâu, người dân nhiều lần phản ánh tới các cơ quan chức năng; đơn vị quản lý đã cho sửa chữa, khắc phục, song còn chắp vá, tạm bợ. Gần đây, nhà thầu có bố trí sửa chữa nhưng chỉ làm nửa vời. Đề nghị đơn vị quản lý, các nhà thầu khẩn trương sửa chữa xong đoạn đường để bảo đảm an toàn giao thông và không ảnh hưởng tới đời sống của hàng chục hộ dân xung quanh.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn