(Baothanhhoa.vn) - – Hôm nay (9-12), trong ngày thi đấu áp chót của Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII, các VĐV bộ môn Muay và quyền anh (boxing) đã xuất sắc giành thêm 3 HCV, giúp đoàn Thanh Hóa đã gần như bảo vệ vững chắc vị trí thứ 4 toàn đoàn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Các bộ môn Muay và quyền anh giành 3 HCV, Thanh Hóa bảo vệ vững chắc vị trí thứ 4

– Hôm nay (9-12), trong ngày thi đấu áp chót của Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII, các VĐV bộ môn Muay và quyền anh (boxing) đã xuất sắc giành thêm 3 HCV, giúp đoàn Thanh Hóa đã gần như bảo vệ vững chắc vị trí thứ 4 toàn đoàn.

Huấn luyện viên Đinh Công Sơn cùng hai VĐV đã giành HCV bộ môn Muay là Hàn Thị Thúy và Quách Thị Hoài.

Đội tuyển Muay Thanh Hóa tham dự đại hội với 5 VĐV thi đấu ở các hạng cân của nội dung đối kháng. Kết thúc vòng loại, Thanh Hóa có 2 VĐV lọt vào chơi trận chung kết. Không phụ lòng mong mỏi và hy vọng, hai võ sỹ Quách Thị Hoài và Hàn Thị Thúy đã xuất sắc giành chiến thắng ở các hạng cân 63,5 kg và 67 kg đối kháng nữ. Thanh Hóa cũng xếp thứ 4 toàn đoàn ở bộ môn Muay trong khuôn khổ đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII.

Bộ môn quyền anh cũng đem về 1 HCV quý giá với sự xuất sắc của nữ VĐV Trần Thị Linh. Võ sỹ này đã đánh bại đối thủ Ngô Thị Chung của đoàn Hà Nội trong trận chung kết hạng cân 75 kg nữ với tỷ số sít sao 3-2 để giành HCV.

Bộ môn đấu kiếm kết thúc nhiệm vụ tại đại hội với thành tích 1 HCB, 4 HCĐ. Wushu cũng khép lại một kỳ đại hội thành công với thành tích 1 HCV, 4 HCB, trong đó phải kể đến sự xuất sắc của 2 VĐV Lâm Nhật Quỳnh (1 HCV, 2 HCB) và Phạm Quỳnh Anh (2 HCB).

Tính đến 19h ngày 9-12, đoàn Thanh Hóa đã giành được 36 HCV, 34 HCB, 30 HCĐ, gần như bảo vệ thành công vị trí thứ 4 toàn đoàn. Đoàn Đà Nẵng xếp sau, kém Thanh Hóa 5 HCV.

Đại hội thể thao toàn quốc sẽ kết thúc bằng lễ bế mạc vào tối mai (10-12).


MC


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]