(Baothanhhoa.vn) - Ngày 15/7, cảnh sát Helsinki của Phần Lan đã thắt chặt các biện pháp an ninh tại khách sạn Crowne Plaza, nơi ở của phái đoàn các quan chức Nga, những người đã tới để tham dự cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cảnh sát Helsinki tăng cường an ninh tại khách sạn của phái đoàn Nga

Ngày 15/7, cảnh sát Helsinki của Phần Lan đã thắt chặt các biện pháp an ninh tại khách sạn Crowne Plaza, nơi ở của phái đoàn các quan chức Nga, những người đã tới để tham dự cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump.

Cảnh sát đã chặn lối vào khách sạn, gần đó có một số chiếc xe Audi và Mercedes-Benz với biển số Nga đang đỗ. Nhân viên khách sạn từ chối liên lạc với truyền thông. Một đại diện của đơn vị cảnh sát hoạt động gần đó cho biết, "những nhân vật quan trọng" đang ở trong khách sạn. Lãnh đạo hai nước Nga, Mỹ có cuộc gặp mặt chính thức vào ngày 16/7. Một số cuộc míttinh đã được tổ chức vào ngày 15/7 tại Helsinki trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh. Cảnh sát Helsinki cho hay, các cuộc míttinh đã diễn ra một cách hòa bình.


HG (Theo Sputniknews)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]