(Baothanhhoa.vn) - Ngày 4/11, Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết, cảnh sát Ai Cập đã tiêu diệt 19 phần tử thánh chiến Hồi giáo có dính líu tới vụ tấn công tín đồ thuộc Giáo hội Cơ đốc giáo Ai Cập. Những đối tượng tình nghi trên đã bị tiêu diệt trong một vụ đọ súng với lực lượng cảnh sát Ai Cập.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ai Cập tiêu diệt 19 phần tử dính líu tới vụ khủng bố ở Minya

Ngày 4/11, Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết, cảnh sát Ai Cập đã tiêu diệt 19 phần tử thánh chiến Hồi giáo có dính líu tới vụ tấn công tín đồ thuộc Giáo hội Cơ đốc giáo Ai Cập. Những đối tượng tình nghi trên đã bị tiêu diệt trong một vụ đọ súng với lực lượng cảnh sát Ai Cập.

Các lực lượng an ninh Ai Cập đã tiêu diệt 19 tay súng phiến quân Hồi giáo thuộc một tổ chức được cho là có liên quan tới vụ tấn công những người Cơ đốc giáo ở tỉnh Minya, miền Trung Ai Cập, khiến 7 người thiệt mạng. Những tay súng trên bị tiêu diệt trong cuộc đụng độ ở vùng sa mạc phía Tây thuộc tỉnh Minya sau khi các lực lược an ninh Ai Cập truy đuổi chúng. Hiện chưa rõ vụ việc này diễn ra khi nào. Hiện nhà chức trách Ai Cập chưa đưa ra bình luận chính thức gì về thông tin nêu trên.


HG (Theo AFP, Reuters)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]