02373714930
-
baothanhhoadientu@gmail.com

(THO) - Sáng 28-4, Công ty CP Vincom Retail tổ chức khai trương Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Plaza Thanh Hóa tại số 27 Trần Phú, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.

Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Thanh Hóa 

 

 

Vincom Plaza Thanh Hóa là TTTM nằm trong tổ hợp gồm cả khách sạn 5 sao Vinpearl và nhà phố thương mại. Nơi đây sở hữu đầy đủ các chuẩn mực đẳng cấp của hệ thống Vincom trên toàn quốc về phong cách kiến trúc, không gian mua sắm, ẩm thực, khu vui chơi - giải trí.
 
 
Với tổng diện tích mặt sàn gần 16.000m2, nơi đây hội tụ hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín trong nước và quốc tế. Trong đó, nhiều thương hiệu uy tín của tỉnh như: Hồng Đức, Delta...cũng góp mặt.
 
 
 
Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận hệ thống các thương hiệu bán lẻ uy tín của Tập đoàn Vingroup như: Siêu thị VinMart với hàng chục ngàn mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm an toàn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu tiện ích hàng ngày; Siêu thị điện máy và công nghệ VinPro gồm các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng đa dạng và hiện đại...
 
 
Bên cạnh đó, người dân Thanh Hóa sẽ có thêm một địa điểm vui chơi giải trí hiện đại, bao gồm hệ thống rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế Lotte Cinema sử dụng công nghệ 2D, 3D; thiên đường vui chơi giải trí Game World với diện tích lên tới 1.532 m2 cùng thiết kế không gian kì ảo, đầy mê hoặc với nhiều trò chơi hấp dẫn.
 
 
Thế giới ẩm thực cũng là điểm nhấn thu hút các gia đình với các thương hiệu như: AK House, King BBQ, Hotpot Story, Lotteria, Hotto, Alfresco’s...  
 
 
 
Việc đồng loạt 3 TTTM cùng khai trương đúng dịp 30-4 - 1-5 không chỉ tiếp tục đánh dấu bước phát triển của Vincom Retail – đơn vị phát triển, sở hữu và vận hành hệ thống TTTM có quy mô lớn nhất và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam; mà còn cho thấy quyết tâm của Vincom trong việc luôn nỗ lực để kịp thời mang đến những trải nghiệm mua sắm – vui chơi mới cho người dân địa phương vào đúng dịp Đại lễ đầy ý nghĩa. 
 
 

NL


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Tin nổi bật
      Tin đọc nhiều
        Tin mới đăng