02373714930
-
baothanhhoadientu@gmail.com

“Một con chim đậu trên cành cây không bao giờ sợ cành cây bị gãy bởi niềm tin của con chim đặt ở đôi cánh của nó chứ không phải ở cành cây. Vì thế, dù bạn đang đứng trong hoàn cảnh nào, hãy luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.”

 Đó là câu trích dẫn của Nguyễn Thùy Linh – người đẹp được nhiều ý kiến đánh giá là gương mặt “đẹp hơn cả chỉnh sửa,” top 40 cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018 đang diễn ra.
 


"Mỗi con người sinh ra đều là một màu sắc, là một mảnh ghép của cuộc sống này. Tương lai của bạn được tạo nên bởi những điều bạn làm trong ngày hôm nay chứ không phải ngày mai. Vì thế, em mong sau cuộc thi này em có thể kêu gọi, vận động mọi người chung tay, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn…,” Thùy Linh chia sẻ.

Sau khi học trở về nước, chỉ trong thời gian ngắn, Thùy Linh đã được nhiều thương hiệu thời trang như I Hate Fashion, 21SIX… săn đón; được chọn là đại sứ cho những “ông lớn” như Grab với chiến dịch quảng bá tại châu Á.
 

Thùy Linh (giữa) trong một hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam 2018. (Ảnh: NVCC)


Trước đó, Linh cũng từng casting cho hãng Paramount.Khi tham gia cuộc thi The Face Online 2017, Linh lọt vào top 2 và được các giám khảo đánh giá có đôi mắt mang thần thái hút hồn, khó chối từ và một thân hình với đường cong “chết” người.

Ngắm chân dung của người đẹp Thùy Linh:
 

 

 

 

 

 

 

Theo TTXVN


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Tin nổi bật
      Tin đọc nhiều
        Tin mới đăng