02373714930
-
baothanhhoadientu@gmail.com

(THO) - Thông qua công tác tuyên truyền, vận động, trong năm 2017, Ủy ban MTTQ TP Sầm Sơn đã vận động hỗ trợ, ủng hộ được gần 900 triệu đồng “Quỹ vì người nghèo”.

 

Từ nguồn quỹ trên, MTTQ thành phố đã hỗ trợ xây mới 10 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, phụng dưỡng 5 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; hỗ trợ sửa chữa, xây mới 26 nhà Đại đoàn kết; hỗ trợ 10 con bê giống cho hộ nghèo; tổ chức thăm và tặng quà cho 2.299 hộ nghèo. Bên cạnh đó, MTTQ thành phố vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ 215 triệu đồng tặng 956 suất quà tết cho các đối tượng nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn dân cư; tổ chức thăm hỏi các gia đình bị tai nạn rủi ro, ốm đau bệnh tật hiểm nghèo với số tiền 45 triệu đồng, quyên góp 300 triệu đồng ủng hộ đồng bào vùng thiên tai.


Thời gian tới, MTTQ thành phố cùng các tổ chức thành viên tiếp tục phối hợp với chính quyền từ thành phố đến cơ sở tập trung nắm bắt tình hình đời sống nhân dân, đa dạng các hình thức tổ chức phát động để thu hút được nhiều thành phần, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ, tạo thêm nguồn lực “Quỹ vì người nghèo” để cùng chung tay chăm lo cho các hộ nghèo...

.Lê Quốc


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Tin nổi bật
      Tin đọc nhiều
        Tin mới đăng