Tin liên quan
Đọc nhiều
Thành lập tổ thẩm định xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm
Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 4874/QĐ-UBND thành lập tổ thẩm định xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm (ATTP) gồm 14 thành viên do ông Hà Văn Giáp, Phó Chánh Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh làm tổ trưởng. Tổ có nhiệm vụ tổ chức thẩm định hồ sơ và đánh giá mức độ đạt đối với từng tiêu chí xã, phường, thị trấn ATTP trên cơ sở đề nghị của UBND các huyện, thị xã, thành phố; báo cáo kết quả thẩm định, đánh giá và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh về kết quả thẩm định, đánh giá tiêu chí xã, phường, thị trấn ATTP.
Gửi kết quả thẩm định về Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh để tổng hợp, hoàn thiện hồ sơ trình Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã, phường, thị trấn ATTP. Trả lời bằng văn bản cho UBND cấp huyện, UBND cấp xã về kết quả thẩm định, đánh giá; giải quyết những kiến nghị, đề xuất đối với kết quả thẩm định và đánh giá tiêu chí ATTP. Hướng dẫn UBND cấp huyện, UBND cấp xã hoàn chỉnh hồ sơ, tiêu chí cụ thể để được đề nghị công nhận trong các lần tiếp theo.
{name} - {time}
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2024-04-20 14:24:00
Phát triển diện tích cây ăn quả theo tiêu chuẩn VietGAP
- 2018-12-03 09:14:32
Sản xuất TPCN: Loại bỏ cơ sở không đạt chuẩn
Đẩy mạnh phát triển cây trồng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Nỗ lực xây dựng thương hiệu nông sản an toàn thực phẩm cho hội viên
Thí điểm triển khai thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm
Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm
Tăng cường kiểm tra về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2019
Tăng cường xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
Xây dựng các mô hình về an toàn thực phẩm
Hội Phụ nữ xã Đa Lộc với các hoạt động đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Huyện Hoằng Hóa: 1.237 cơ sở cam kết sản xuất thực phẩm an toàn